QUYỀN LỢI DOANH NGHIỆP

Miễn Phí Quảng Cáo trên Website & Fanpage "Tiện Nghi Cuộc Sống”

Không mất chi phí – Tăng sức cạnh tranh – Thêm khách hàng

 

Kính chào Quý doanh nghiệp,

 

Với mong muốn góp phần quảng bá thương hiệu của Quý doanh nghiệp và mang khách hàng đến với Quý doanh nghiệp một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ. Công ty TNHH Tiện Nghi Cuộc Sống phát triển chương trình thẻ “TIỆN NGHI CUỘC SỐNG”, thông qua chương trình này chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp mang lại cho người tiêu dùng giải pháp chi tiêu hiệu quả nhất.

 

Khi trở thành đối tác của chúng tôi trong chương trình này Quý doanh nghiệp sẽ được giới thiệu trực tiếp đến hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng đang sử dụng thẻ “Tiện Nghi Cuộc Sống” và thẻ đồng thương hiệu với “Tiện Nghi Cuộc Sống”.

 

Hiện nay thẻ Tiện ích “ Tiện Nghi Cuộc Sống” đã được Viettel HCM, Sony Việt Nam và hệ thống Điện máy Thiên Hòa chọn làm đối tác chiến lược trong chương trình chăm sóc khách hàng. Đây cũng là một sự khẳng định thương hiệu của công ty TNHH Tiện Nghi Cuộc Sống đối với các khách hàng và doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, Quý Doanh Nghiệp còn được tặng gói quảng cáo miễn phí có giá trị rất lớn, cụ thể như sau:

 

1. Quảng cáo và viết bài giới thiệu về Quý doanh nghiệp cũng như những dịch vụ, sản phẩm của Quý doanh nghiệp trên fanpage “Tiện Nghi Cuộc Sống” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

2. Quảng cáo MIỄN PHÍ trực tiếp đến rất nhiều khách hàng đang sử dụng và theo dõi chương trình “Tiện nghi cuộc sống” dành cho điện thoại di động thông minh (Android và IOS ) với nhiều thông tin và hình ảnh của quý Doanh Nghiệp. Các bạn có thể cài đặt miễn phí app “Tien Nghi Cuoc Song” dành cho điện thoại android, IOS để dùng thử và biết thêm chi tiết.

 

3. Quảng cáo miễn phí trên website : www.tiennghicuocsong.vn

 

4. Giảm 50% mức phí cho Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng thêm các mục quảng cáo khác.

 

Để nhận được sự hỗ trợ từ chương trình của chúng tôi, quý doanh nghiệp chỉ cần cam kết thực hiện mức ưu đãi – giảm giá hợp lý và những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng thẻ TIỆN NGHI CUỘC SỐNG.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự ưu đãi mà Quý doanh nghiệp dành cho khách hàng chương trình thẻ “TIỆN NGHI CUỘC SỐNG”, cùng với việc quảng bá thương hiệu, dịch vụ của quý vị trên các kênh truyền thông mà chúng tôi cung cấp, sẽ góp phần mang lại hiệu quả và những lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

 

Chúng tôi hy vọng sớm được hợp tác với quý vị.

 

Trân trọng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tiện Nghi Cuộc Sống

14 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 08 2252 8888 - 08 6254 8888