Chiếc thẻ “vạn năng” Tiện Nghi Cuộc Sống với lợi ích tuyệt vời là giúp người sở hữu thẻ tận hưởng mức giảm giá lên đến 80% tại nhiều địa điểm thuộc hệ thống Tiện Nghi Cuộc Sống đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chưa dừng lại ở đó, hiện tại, thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống còn được bổ sung thêm tính năng mới là hỗ trợ member  mua sắm sản phẩm -  săn voucher với mức giá SIÊU THẤP tại trang Tiện Nghi Cuộc Sống Deal nhằm gia tăng tối đa quyền lợi cho  khách hàng!

 

 

Tiện Nghi Cuộc Sống Deal với hàng ngàn sản phẩm điện gia dụng (nồi cơm điện, máy xay sinh tố, nồi áp suất,…), thiết bị điện tử hiện đại (máy tính tiền, camera quan sát,…), mang vóc dáng của một  “trung tâm điện máy online” tầm cỡ để bạn có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng trong thời đại số như hiện nay. Ngoài các sản phẩm hữu ích, đến với Tiện Nghi Cuộc Sống Deal, member còn dễ dàng “săn” được những voucher giảm giá cao tại các nhà hàng, quán café, spa, trung tâm Gym,…  hàng đầu trên khắp các tỉnh thành.

 

Đây là một đặc quyền dành riêng cho thành viên của Tiện Nghi Cuộc Sống và mang đến cho chủ thẻ nhiều sự lựa chọn mua sắm – vui chơi giải trí với giá TỐT ĐẾN KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!

 

Cách thức sở hữu thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống: Nhận thẻ tại các đơn vị đối tác của Tiện Nghi Cuộc Sống thông qua từng chương trình riêng của mỗi Doanh nghiệp. Hiện tại, hệ thống trung tâm – siêu thị điện máy  và nội thất Thiên Hòa đang thực hiện chương trình tặng thẻ đồng thương hiệu Thiên Hòa -  Tiện Nghi Cuộc Sống dành cho khách hàng thân thiết với thể lệ đơn giản. Tham khảo ngay cách nhận thẻ đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống – Thiên Hòa tại: http://www.dienmaythienhoa.vn/chinh-sach-the-khach-hang.html hoặc liên hệ hotline: 1900.1829 để được tư vấn cụ thể hơn.